5 lý do hàng đầu để mua máy tính xách tay đã qua sử dụng

5 lý do hàng đầu để mua máy tính xách tay đã qua sử dụng

laptopone
Th 4 04/08/2021
Nội dung bài viết

1. Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một chiếc máy tính xách tay, nhưng không muốn trả nhiều tiền, một lựa chọn thực sự thông minh là mua một chiếc máy tính xách tay đã qua sử dụng. Nhiều người tiêu dùng không muốn mua một chiếc máy tính xách tay đã qua sử dụng vì sợ nó có thể bị hư vặt ngay sau khi mua hoặc giá quá tốt là không đúng. Đây chỉ là một vài lầm tưởng đi kèm với việc mua một máy tính xách tay  hay đã qua sử dụng. Nhìn vào phân tích chi phí – lợi ích, phần lớn dân số sẽ thực sự đi trước nếu họ mua một máy tính xách tay đã qua sử dụng hoặc được tân trang lại. Những lợi thế là rất nhiều và dưới đây chúng tôi sẽ giải thích năm lý do hàng đầu.

2. Chi phí

Tương tự như mua một chiếc xe đã qua sử dụng, chi phí mua một chiếc máy tính xách tay đã qua sử dụng là điểm bán hàng chính. Đơn giản chỉ cần duyệt qua lựa chọn máy tính xách tay đã qua sử dụng cho cả máy tính xách tay Apple đã qua sử dụng hoặc bất kỳ thương hiệu nào khác sẽ cho bạn thấy rằng giá đã giảm đáng kể. Đối với máy tính người dùng gia đình, bạn sẽ thấy giá giảm khoảng một nửa và đối với laptop xách tay doanh nhân, bạn sẽ thấy mức giảm khổng lồ 80%.

3. Không có phần bổ trợ không cần thiết

Khi các nhà sản xuất máy tính tiếp thị laptop xách tay của họ, họ nói rất nhiều về tất cả các tính năng ‘cần thiết’ và các tùy chọn nâng cấp. Đối với đa số người dùng máy tính, điều này đơn giản là không cần thiết và cuối cùng người ta phải trả tiền cho một thứ mà họ không phải là sở thích tốt nhất để mua. Các khả năng và thiết kế của một mô hình mới hơn một chút thường là một mánh lới quảng cáo tiếp thị và không phải là thứ thực sự sẽ được chú ý.

4. Không có vấn đề về khả năng tương thích

Nhiều người sợ rằng khi họ mua một máy tính xách tay đã qua sử dụng, mọi thứ sẽ lỗi thời và sẽ có nhiều vấn đề về khả năng tương thích cho các chương trình khác nhau của họ. Điều này chỉ đơn giản là không phải vậy. Tỷ lệ thay đổi trong ngành công nghiệp máy tính xách tay cao đến mức các công ty phần mềm chọn không tham gia. Phần lớn các chương trình và ứng dụng sẽ được sử dụng hoàn toàn tương thích với các dòng máy cũ hơn.

5.  Đã sử dụng không có nghĩa là cũ

Khi mọi người vứt bỏ máy tính xách tay của họ, không thể đoán được lý do chính xác, nhưng lý do đó có thể không nhất thiết là vì nó hoàn toàn là rác. Phần lớn laptop xách tay đã qua sử dụng thực sự đến từ các doanh nghiệp đang nâng cấp tất cả hệ thống của họ. Điều này có nghĩa là những máy tính xách tay được tân trang lại này là những máy có hiệu suất cao và có thể không có bất kỳ sự cố nào. Khi nói đến thiết bị điện tử tiêu dùng, có một số người thích đi đầu và luôn có sẵn những chiếc máy tính xách tay mới nhất. Đôi khi mọi người vứt bỏ máy tính xách tay của họ khi có một vấn đề nhỏ mà các nhà sản xuất có thể dễ dàng sửa chữa.

Khi bạn mua một máy tính hoặc máy tính xách tay đã qua sử dụng từ Laptopone bạn có thể yên tâm rằng nó đã trải qua một quá trình kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo rằng chúng đang hoạt động bình thường.

  1. Thân thiện với môi trường

  2. Một điều thực sự có thể hạn chế tiêu thụ khí nhà kính và giảm lượng khí thải carbon của chúng ta đến từ các sản phẩm chúng ta tiêu thụ. Giống như mua bất kỳ sản phẩm cũ nào, mua một máy tính xách tay đã qua sử dụng tận dụng các nguồn tài nguyên có giá trị mà nếu không có thể chất thành đống trong bãi rác hoặc phân rác điện tử. Khi điều này kéo dài, nhu cầu về máy tính xách tay tăng lên và các nhà sản xuất tăng nguồn cung. Hoạt động theo nhu cầu cao hơn kéo theo nhiều chất thải và việc đốt nhiên liệu hóa thạch hơn. Sử dụng lại thứ gì đó có thể tận dụng được, và tại sao không phải là đồ điện tử?

 

    

Nội dung bài viết