Cách đăng ký tài khoản Chat GPT, tạo tài khoản tại Việt Nam nhanh nhất

Cách đăng ký tài khoản Chat GPT, tạo tài khoản tại Việt Nam nhanh nhất

thi võ nhật
Th 6 03/02/2023
Nội dung bài viết

3 Cách đăng ký tài khoản Chat GPT, tạo tài khoản tại Việt Nam nhanh nhất

 

3 Cách đăng ký tài khoản Chat GPT, tạo tài khoản tại Việt Nam nhanh nhất

Gần đây Chat GPT hiện đang rất hot trên thị trường thu hút được rất nhiều người dùng tìm kiếm trải nghiệm. Nhưng hiện tại thì Chat GPT chưa hỗ trợ đăng ký tại Việt Nam nên các thao tác sẽ phức tạp hơn một chút. Hãy cùng bài viết tìm hiểu qua cách đăng ký tài khoản Chat GPT đơn giản dưới đây nhé. 

1. Hướng dẫn cách tạo khoản Chat GPT sau 2 bước đơn giản

Đầu tiên, hãy cùng bài viết tìm hiểu qua cách đăng ký tài khoản Chat GPT chỉ với 2 bước đơn giản như sau: 

Bước 1: Đầu tiên bạn cần mua số điện thoại ảo Mỹ tại trang web https://www.textverified.com/.

Bước 2: Sau khi đã mua được số điện thoại ảo thì bạn cần truy cập vào trang web https://chat.openai.com/, để tiến hành đăng ký tạo tài khoản. Sau khi đã điền các thông tin được yêu cầu, thì web sẽ bắt bạn nhập số điện thoại và gửi về số điện thoại một đoạn mã 6 số để xác nhận > lúc này bạn hãy quay lại trang text verified để lấy mã code từ số điện thoại đã mua để nhập là được. 

Cách đăng ký tài khoản Chat GPT
Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Chat GPT sau 2 bước đơn giản

Từng bước thực hiện chi tiết các bạn đọc có thể tham khảo thêm tại video hướng dẫn chi tiết dưới đây. 

2. Hướng dẫn cách tạo khoản Chat GPT chi tiết nhất

Sau khi đã tìm hiểu qua cách đăng ký tài khoản Chat GPT với 2 bước hướng dẫn nhanh, thì kế đến hãy cùng bài viết tìm hiểu qua cách thực hiện từng bước chi tiết dưới đây nhé. Cách thực hiện tạo tài khoản Chat GPT chi tiết cũng sẽ bao gồm 2 bước lớn và từng bước nhỏ như sau: 

Bước 1: Đầu tiên người dùng cần phải mua số điện thoại ảo USD tại trang web smspool theo đường link https://www.smspool.net/. 

Bước 2: Sau khi đã có số điện thoại thì bạn hãy bắt đầu đăng ký tài khoản Chat GPT tại trang https://chat.openai.com/ là xong nhé. 

Cách đăng ký tài khoản Chat GPT
Cách đăng ký tài khoản Chat GPT chi tiết nhất
  • Các bước mua số điện thoại USA ảo trên Smspool đơn giản như sau: 

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải đăng ký tài khoản smspool bằng cách truy cập tại đường link https://www.smspool.net/. 

Bước 2: Tại giao diện web bạn hãy bấm chọn vào mục Register để có thể tiến hành thực hiện đăng ký tài khoản. Bấm chọn vào mục Log in nếu như đã có tài khoản trước đó rồi. 

Cách đăng ký tài khoản Chat GPT
Các bước mua số điện thoại USA ảo trên Smspool bước 1

Bước 3: Sau đó hãy tiến hành điền tên đăng nhập > nhập lại 2 lần mật khẩu > ở dưới sẽ có thêm 2 tùy chọn email và mã giới thiệu không bắt buộc nên có thể không cần điền. 

Bước 4: Sau đó hãy tích chọn vào mục Accept Terms of Service and Privacy Policy > chọn tiếp vào Register để đồng ý tạo tài khoản > rồi tiến hành đăng nhập tài khoản mới tạo. 

Cách đăng ký tài khoản Chat GPT
Các bước mua số điện thoại USA ảo trên Smspool bước 2

Bước 5: Sau đó bạn cần tiến hành nạp tiền để có thể thuê số điện thoại ảo > bấm chọn vào mục Deposit > kế đến chọn vào mục Credit Card > ngoài nguồn thanh toán này thì còn có thể chọn Cryptocurrency – Tiền ảo, ví Alipay hoặc Wechat Pay. 

Cách đăng ký tài khoản Chat GPT
Các bước mua số điện thoại USA ảo trên Smspool bước 3
Cách đăng ký tài khoản Chat GPT
Các bước mua số điện thoại USA ảo trên Smspool bước 4

Bước 6: Bạn cần thanh toán 1$ để tiến hành thuê số điện thoại ảo > chọn vào Deposit > thực hiện thanh toán. Lưu ý, nếu thẻ bạn đang bị khoá, hết hạn hoặc đang trả góp thì sẽ không được chấp nhận để thực hiện thanh toán. 

Cách đăng ký tài khoản Chat GPT
Các bước mua số điện thoại USA ảo trên Smspool bước 5
Cách đăng ký tài khoản Chat GPT
Các bước mua số điện thoại USA ảo trên Smspool bước 6

Bước 7: Sau khi đã tiến hành thanh toán, thì bạn hãy quay lại trang chính bằng cách cập nhật lại URL > tại gia diện chính bạn hãy chọn vào mục Quick Order dưới tên tài khoản của mình và số tiền đã nạp > chọn vào mục OpenAI/ChatGPT > chọn tiếp ở mục Pricing Option là Select highest success rate > chọn quốc gia là United > sau đó kéo xuống dưới chọn mục Purchase để thực hiện thanh toán mua số điện thoại ảo là xong. 

Cách đăng ký tài khoản Chat GPT
Các bước mua số điện thoại USA ảo trên Smspool bước 7
  • Các bước hướng dẫn chi tiết đăng ký tài khoản Chat GPT sau khi đã có số điện thoại như sau: 

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần mở 1 duyệt trình mới > tiến hành kích hoạt VPN để fake IP máy. Bạn có thể sử dụng HOLA VPN. Chỉ cần truy cập vào HOLA VPN bật nó lên > sau đó chọn quốc gia Châu Âu bất ký trong mục Other. Do lượng đăng ký tại US-UK khá nhiều nên bài viết này sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản tại Hungary. 

Cách đăng ký tài khoản Chat GPT
Các bước hướng dẫn chi tiết đăng ký tài khoản Chat GPT bước 1

Bước 2: Sau đó bạn hãy truy cập vào đường link web OpenAI https://chat.openai.com/ > bấm chọn vào mục Sign up > tại giao diện tạo tài khoản thì bạn cần điền tên tài khoản Gmail vào > kế đến thì OpenAI sẽ gửi mã xác nhận đến mail > bạn cần check để xác nhận. 

Cách đăng ký tài khoản Chat GPT
Các bước hướng dẫn chi tiết đăng ký tài khoản Chat GPT bước 2
Cách đăng ký tài khoản Chat GPT
Các bước hướng dẫn chi tiết đăng ký tài khoản Chat GPT bước 3

Bước 3: Sau đó bạn sẽ cần điền tên để hoàn thành thủ tục tạo tài khoản > tiếp đến bạn cần xác nhận số điện thoại > lúc này bạn cần truy cập qua SMSPool để mua số ảo > lúc này thì bạn cần chọn lại khu vực số điện thoại là United States(+1) và điền số điện thoại vào. 

Cách đăng ký tài khoản Chat GPT
Các bước hướng dẫn chi tiết đăng ký tài khoản Chat GPT bước 4
Cách đăng ký tài khoản Chat GPT
Các bước hướng dẫn chi tiết đăng ký tài khoản Chat GPT bước 5

Bước 4: Tại cửa sổ tạo tài khoản sẽ hiển thị 1 trình nhập mã xác nhận với 6 số > bạn hãy quay lại SMSPool lấy mã và nhập lại bên trang tạo tài khoản là xong. Để thực hiện mở được cửa sổ ChatGPT thì bạn hãy bấm vào Playground > chọn vào Try it now là hoàn thành. 

Cách đăng ký tài khoản Chat GPT
Các bước hướng dẫn chi tiết đăng ký tài khoản Chat GPT bước 6
Cách đăng ký tài khoản Chat GPT
Các bước hướng dẫn chi tiết đăng ký tài khoản Chat GPT bước 7
cách đăng ký tài khoản Chat GPT
Các bước hướng dẫn chi tiết đăng ký tài khoản Chat GPT bước 8

Sau khi đã tìm hiểu qua cách đăng ký tài khoản Chat GPT ở trên, nhưng cảm thấy các bước tạo tài khoản khá phức tạp. Thì hãy tham khảo qua thử các tài khoản miễn phí trong bảng dưới đây để trải nghiệm thử trước nhé. 

Tài khoản emailMật khẩu mail tương ứng
nguyenvutandat1910@gmail.comAbelove@123
dodudodu1985@gmail.comBdelove@123
phannv2602@gmail.comAbelove@123
hdbinh1102@gmail.comBdelove@123
canhtv133@gmail.comAdclove@122
locmaymo@gmail.comungholocnhe
phamlocfreechatgpt@gmail.comungholocnhe
chatgpt5@maihuybao.devmaihuybao
chatgpt1@maihuybao.devmaihuybao
chatgpt4@maihuybao.devmaihuybao
chatgpt2@maihuybao.devmaihuybao
linhbkpro2010@gmail.comabc123456_
dth_bkpro_2010@yahoo.comabc123456_
hammiu2010@gmail.comabc123456_

4. Mọi người cũng thường hỏi về cách đăng ký tài khoản Chat GPT

Chắc chắn khi thực hiện các bước cách đăng ký tài khoản Chat GPT thì các bạn đọc sẽ có một số câu hỏi thường gặp, hãy cùng bài viết tổng hợp giải đáp một số câu hỏi dưới đây nhé.

Đăng ký tài khoản Chat GPT có mất tiền không? 

Đăng ký tài khoản Chat GPT có mất tiền, người dùng sẽ mất tiền để mua số điện thoại ảo USD. Đồng thời mỗi tài khoản sẽ có thể mất 18$ để có thể sử dụng thêm các tính năng trả phí của OpenAI. 

Đăng ký tài khoản Chat GPT không được do đâu?

Đăng ký tài khoản không được có thể là do kết nối đường truyền mạng của bạn chưa được đảm bảo. Hiện tại thì Chat GPT chưa hỗ trợ đăng ký tại thị trường Việt Nam nên bạn cần phải Fake IP trước khi tiến hành đăng ký tài khoản. Có thể là do lỗi hệ thống, bạn có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ để được giải đáp thắc mắc thêm. 

Tạo tài khoản Chat GPT ở đâu? 

Hiện tại thì Chat GPT đang được thử nghiệm không mất phí, người dùng có thể truy cập vào trang web chat.openai.com để tiến hành đăng ký tài khoản sử dụng. Bạn có thể tham khảo qua cách tạo tài khoản Chat GPT được hướng dẫn ở phía trên. 

6. Tạm kết

Bài viết 3 Cách đăng ký tài khoản Chat GPT, Tạo TK tại Việt Nam A – Z, đã hướng dẫn người dùng từng bước thực hiện chi tiết nhất. Mong rằng các thao tác hướng dẫn trong bài viết sẽ giúp các bạn đọc có thể tự mình tạo được tài khoản Chat GPT nhanh chóng để trải nghiệm các tính năng thú vị của nó. 

Nội dung bài viết