Dịch Vụ Nâng Cấp Máy Tính Laptop Lấy Liền Uy Tín Tại TP HCM

Dịch Vụ Nâng Cấp Máy Tính Laptop Lấy Liền Uy Tín Tại TP HCM

thi võ nhật
Th 5 10/03/2022
Nội dung bài viết

NÂNG CẤP MÁY TÍNH, LAPTOP

Qua 1 thời gian sử dụng, tốc độ máy tính giảm đi đáng kể, ì ạch đến khó chịu. Đã đến lúc, chiếc máy tính của bạn cần được nâng cấp, bổ sung năng suất làm việc cho máy. Thế nhưng, bạn băn khoăn không biết nên nâng cấp gì, hay nâng cấp gì trước cho chiếc laptop chạy chiến hơn. Hãy để Laptopone chia sẻ cách nâng cấp máy tính của mình nhanh nhất, tiết kiệm chi phí qua bài viết sau đây.
 

Hiện tại, việc nâng cấp máy tính Pc khá dễ dàng so với việc nâng cấp laptop, vậy tại sao?

- Các thiết bị trên laptop khá mắc so với pc

- Tháo ráp laptop khó hơn pc

- Linh kiện laptop không phổ biến như pc

Vậy nâng cấp máy tính của bạn cần quan tâm tới những vấn đề gì? Mainboard, ổ cứng, ram, cpu, card màn hình … Laptopone là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực máy tính, nâng cấp laptop tphcm uy tín nhất.

Vậy Máy tính của bạn chậm, nên nâng cấp ổ cứng hay ram, cpu?

“Máy tôi tư dưng bị chậm, vậy giờ tôi nên nâng SSD hay nên nâng Ram, hay chỉ cần cài lại máy là xong? Đây là câu hỏi Laptopone nhận được khá nhiều từ khách hàng. Để cùng hiểu rõ hơn về vấn đề này, trước hết chúng ta cũng tìm hiểu về SSD & RAM.”

Tùy vào kinh phí của mỗi bạn, vào cấu hình máy, mục đích bạn nâng cấp để dùng vào việc làm văn phòng, đồ họa, chơi game, Laptopone sẽ tư vấn các bạn về nên nâng cấp những linh kiện nào là tốt nhất, đáp ứng được yêu cầu mà bạn làm.

Nâng cấp ổ cứng: Việc đầu tiên và đơn giản, tiết kiệm chi phí nhất để nâng cấp laptop chạy nhanh hơn là việc bạn nên nâng cấp một ổ cứng SSD. Về cơ bản SSD cũng thực hiện các công việc cùng chức năng như HDD, nhưng thay vì được phủ 1 lớp từ trên mặt đĩa cứng, các dữ liệu được lưu trữ trên các con Chip bộ nhớ flash kết hợp với nhau và giữ lại dữ liệu ngay cả lúc ổ không được cung cấp điện.

Đây là những lợi ích khi bạn nâng cấp SSD để chạy hệ điều hành so với chạy hệ điều hành bằng HDD.

- Thời gian khởi động hệ điều hành nhanh hơn.

- Tốc độ đọc/ ghi dữ liệu nhanh hơn nhiều lần

- SSD sẽ giúp máy tính của bạn chạy ổn định, nhanh, mượt hơn nhiều khi so với ổ HDD truyền thống.

Nâng cấp Ram: Việc nâng cấp ram đơn giản, nhưng đem lại hiệu quả không được quá cao nếu CPU, Card đồ họa bạn quá thấp. Nhiều người nói rằng Ram càng lớn thì máy càng chạy nhanh, cái này là đúng nhưng chỉ đúng khi nào ram của bạn phù hợp với CPU, với các linh kiện khác. Ram có mạnh có nhiều đến đâu mà các linh kiện khác yếu thì cũng không thể cải tiến được tốc độ. Nếu chiếc máy tính của bạn chỉ phục vụ những công việc không đòi hỏi xử lý cao, có thể nâng cấp Ram là giải pháp tốt nhất.

Nâng cấp CPU: Việc nâng cấp Cpu khá là phức tạp và tốn khá nhiều chi phí nhất. Nâng cấp Cpu máy tính còn phụ thuộc vào Mainboard bạn có hỗ trợ hay không, chứ không phải bạn muốn nâng cấp dòng mới nhất là được, vì có những main máy tính chỉ hỗ trợ dòng Cpu tối đa là bao nhiêu. Vì vậy bạn muốn tư vấn nâng cấp laptop bạn, hãy liên hệ với Laptopone, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều năm trong lĩnh vực máy tính, luôn cập nhật các thiết bị máy tính mới nhất, có thể tư vấn bạn chọn loại Cpu phù hợp nhất với máy tính của bạn để tăng hiệu quả tốt nhất cho máy.

Nâng cấp card màn hình (hay còn gọi là GPU): GPU là một CPU được thiết kế riêng để xử lý các tác vụ liên quan đến đồ họa. Nếu máy tính của bạn dùng trong việc xử lý đồ họa thiết kế như phần mềm auto card, Adobe Illustrator, Adobe Indesign, AutoCad, Sketchup, Revit, Adobe Premiere Pro, 3ds Max … hoặc những phần mềm xử lý video cần phải render thì Cpu, Ram, Gpu là điều được quan tâm nhất. Hoặc bạn cần nâng cấp máy tính mình phục vụ cho việc chơi game có đồ họa cao, thì card màn hình là điều không thể thiếu với chiếc máy tính. Nhưng không phải những Gpu nào cũng tương thích với máy tính của bạn, bạn không cần quá lo lắng, kỹ thuật Laptopone sẽ tư vấn bạn miễn phí.

Đó những linh kiện có thể nâng cấp laptop, máy tính của bạn nhanh nhất; nhưng tùy vào mục đích bạn nâng cấp máy tính để phục vụ công việc gì? Chi phí bạn muốn nâng cấp nhiều hay ít? Laptopone sẽ tư vấn nâng cấp laptop phù hợp với mục đích bạn sử dụng, phù hợp nhất với túi tiền của bạn. Chúng tôi nhận nâng cấp laptop dell, toshiba, asus, sony … và các dòng máy khác. Liên hệ qua hotline: 09262 12345 – 093 335 2414

Mọi thông tin xin gửi về: 

 

 Laptopone : 108/22 Nguyễn Thiện Thuật - Phường 2 - Quận3 - Tp.HCM

 

 Điện thoại :  09262 12345 – 093 335 2414

Nội dung bài viết