MUA LAPTOP DELL HP THINKPAD CAO CẤP CẦN CHÚ Ý ĐẾN THÔNG SỐ NÀO

MUA LAPTOP DELL HP THINKPAD CAO CẤP CẦN CHÚ Ý ĐẾN THÔNG SỐ NÀO

thi võ nhật
Th 5 09/03/2023
Nội dung bài viết
Laptop Dell - HP - LENOVO THINKPAD cao cấp - Trước khi mua laptop cao cấp chúng ta cần tìm hiểu các thông số quan trọng để chọn được chuẩn xác laptop phù hợp và chất lượng cao. Trong bài viết cách kiểm tra service tag trên Laptop dell mà Thương Hiệu Laptopone chia sẻ phần nào đã giúp người dùng có thêm thông tin về cách kiểm tra Service Tag, chức năng của nó thế nào và nó được nằm ở đâu trên Laptop dellThì trong bài viết này Thương Hiệu Laptopone tiếp tục chia sẻ về các thông số quan trọng trọng việc chọn mua laptop business hiệu quả và thành công cho người dùng.

Thông số quan trọng chọn mua Laptop cao cấp

CPU : Vi xử lý - Là trung tâm đầu não của máy tính, xử lý mọi tác vụ, ra lệnh điều khiển các thành phần trong máy tính. CPU xung càng cao, bộ đệm Cache càng lớn và tốc độ cơ bản càng nhanh thì máy sẽ càng mạnh.

RAM : Bộ nhớ truy xuất ngẫu nhiên – Thành phần quyết định phần nào khả năng chạy đa tác vụ. RAM càng nhiều máy chạy càng mượt, mở được nhiều ứng dụng cùng lúc. Chạy nhiều tab và giảm bớt hiện tượng giật lắc khi chạy đa nhiệm.

HARD DRIVE : Bộ nhớ lưu trữ – Chứa mọi thông tin và các dữ liệu người dùng. Ổ cứng có tốc độ càng cao máy truy xuất càng nhanh. Tùy thuộc máy đó gắn HDD – SSD – NVMe. Là thành phần ảnh hưởng nhiều đến tốc độ khởi động máy.

DISPLAY : Màn hình hiển thị – Có nhiều độ phân giải và khả năng hiển thị. HD – FHD – QHD – UHD. Màn hình độ phân giải càng cao, màn hình sẽ càng sắt nét. Nâng cao trải nghiệm người dùng. Ngoài ra còn có màn hình cảm ứng có thể dùng kèm với bút.

GPU : Vi xử lý đồ họa – Intel Onboard tích hợp – AMD – Hoặc NVIDA là các chip đồ họa phổ biến. Hỗ trợ xử lý các thao tác đồ họa nặng, giúp máy chạy mượt các ứng dụng 3D : Gaming – Xây dựng – Cơ Khí…

Tất cả những thành phần trên có thể thay thế, nâng cấp được hoặc không được tùy thuộc vào cấu tạo và thiết kế của mỗi loại máy.

Đối với dòng máy càng mỏng nhẹ, thuộc phân khúc Laptop Business: Khả năng nâng cấp linh kiện thường chỉ dừng lại ở RAM và HARD DRIVE.

Đối với dòng dày nặng, máy đồ họa Workstation hoặc Gaming : Khả năng năng cấp, thay thế hầu hết các linh kiện rất cao.

Mua Laptop Dell tại Thương Hiệu Laptopone – Chuyên Laptop USA tại TPHCM

Thương Hiệu Laptopone đi đầu trong việc mang lại sản phẩm chất lượng cao với hàng trăm laptop like new full box có sẵn cho khách hàng lựa chọn. Chính sách bảo hành 06 - 12 tháng và quà tặng cao cấp. Xem rất nhiều Laptop Business cao cấp  tại link : https://laptopone.vn/collections/hot-products

Khách hàng là Sinh Viên và Khách hàng cũ được giảm giá. Ngoài ra người dùng có thể trả góp linh hoạt tại Laptopone thật dễ dàng. Chính sách bảo hành : https://laptopone.vn/pages/chinh-sach-bao-hanh

Hãy đến với Thương Hiệu Laptopone – đến với sự an tâm uy tín tin cậy và chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Nội dung bài viết