Laptop Dell Core i5 Giá Rẻ TP.HCM

Laptop Dell Core i5 Giá Rẻ TP.HCM

thi võ nhật
Th 4 04/08/2021
Nội dung bài viết

Bật mí những ưu điểm của dịch vụ thuê laptop Dell core i5 giá rẻ

Laptop Dell Core I5 Giá Rẻ (1)

Laptop Dell core i5 giá rẻ là một trong những dòng máy tính có cấu hình tầm trung, phù hợp với số đông người sử dụng trên thị trường. Ở mức giá từ 7 triệu~ 10 triệu đồng cho một máy tính Dell core i5, nhiều người vẫn chọn dùng dịch vụ cho thuê hơn là mua hẳn một chiếc mới. Tại sao lại như vậy? Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi làm rõ vấn đề này nhé!

 1. Thuê laptop Dell core i5 nên hay không nên? Làm sao để thuê được giá rẻ?
 2. Laptop Dell Core I5 Giá Rẻ (2)
 1. Laptop Dell core i5 giá rẻ nhưng tại sao người dùng chỉ thuê chứ không mua?

Kiểu laptop này có cấu hình không quá đặc biệt và tương tự như nhiều dòng máy tính khác trên thị trường. Có thể ứng dụng trong việc soạn thảo, làm excel trong văn phòng, làm luận văn hoặc thiết kế đồ họa,…

Mặc dù tính năng không được đánh giá cao. Nhưng độ bền của các dòng máy tính Dell là không thể chối cãi. So với những loại máy tính cùng phân cấp chỉ có tuổi thọ vài năm thì tuổi thọ của Dell có thể lên đến 10 năm hoặc hơn. Thậm chí còn chịu được những va chạm mạnh.

Tuy nhiên, việc bỏ ra vài chục triệu để đầu tư vào laptop Dell cũ core i5 vẫn khiến nhiều khách hàng quan ngại. Thực tế đây cũng không phải mức giá rẻ cho dòng máy tính tầm trung.

Để giải quyết vấn đề này, người ta sẽ tìm đến dịch vụ cho thuê laptop. Chỉ trên 1 triệu đồng, khách hàng đã tạm sở hữu ngay một chiếc máy tính Dell core i5 mới nguyên bản, thời gian sử dụng có thể trong 1 tháng hoặc lâu hơn.

Laptop Dell Core I5 Giá Rẻ (3)

 1. Làm thế nào để thuê laptop Dell core i5 giá rẻ?

Hiện nay, đối tác của dịch vụ thuê máy tính chủ yếu là các công ty- doanh nghiệp hay học sinh- sinh viên đang làm khóa luận. Đa số họ sẽ thuê máy tính theo tháng, riêng doanh nghiệp sẽ thuê với số lượng lớn.

Vậy làm thế nào để thuê laptop Dell core i5 với giá rẻ mà vẫn đảm bảo được sử dụng máy mới, tốc độ vận hành ổn định?

 • Thuê máy với số lượng lớn từ 10 máy trở lên

Với số lượng máy như trên, khách hàng sẽ được chiết khấu mạnh tính trên tổng đầu máy thuê về, bên cạnh đó là nhiều ưu đãi khác.

 • Thuê máy trong thời gian dài

Trường hợp số lượng máy chỉ từ 1- 5 máy/lần thuê, khách hàng nên thuê trong vòng 2 tháng trở lên mới được chiết khấu cao.

Mách bạn một số tips thuê laptop Dell core i5 được giá rẻ, hy vọng những thông tin này sẽ hữu dụng với bạn.

Laptop Dell Core I5 Giá Rẻ (4)

 1. Nên thuê laptop Dell core i5 giá rẻ ở đâu thì an toàn?

Dựa vào đánh giá dưới đây để nhận biết địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê laptop uy tín, bạn sẽ được bảo đảm quyền lợi và hưởng mức giá ưu đãi lớn hơn.

 • Thông tin minh bạch rõ ràng, cho phép truy xuất nguồn gốc sản phẩm.
 • Mặt hàng máy tính đa dạng, số lượng lớn.
 • Chiết khấu cao, giá cho thuê thông thường không chênh lệch quá nhiều với mặt bằng giá chung.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ chuyên nghiệp.

Nhằm tránh lãng phí thời gian chờ đợi, tìm kiếm của quý khách hàng, hãy liên hệ đến cơ sở cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết. Đặc biệt, sản phẩm laptop Dell core i5 sẽ được cho thuê với mức giá rẻ nhất nếu khách hàng liên hệ ngay trong tháng này.

Quý khách có nhu cầu mua hàng có thể liên Laptopone.vn

Nội dung bài viết